Chính sách giao, nhận hàng

  • 0903270515

    Hotline mua hàng

  • 0903270515

    Sửa chữa - bảo hành

  • 0903270515

    Chăm sóc khách hàng

Chính sách giao, nhận hàng

Chính sách giao nhận và lắp đặt của chúng tôi được thiết kế với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại MÁY IN CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết hỗ trợ quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Các đơn hàng có địa chỉ giao nhận trong nội thành Hà Nội

MÁY IN CHÍNH HÃNG sẽ hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có địa chỉ giao nhận trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Đối những đơn hàng có giá trị nhỏ, có địa chỉ giao nhận tại khu vực ngoại thành chúng tôi sẽ thỏa thuận 1 cước phí vận chuyển hợp lý với quý khách ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công trên website http://mayinchinhhang.com.vn/ hoặc gọi đến đường dây nóng: 0918.292.515

Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 17h00 ( trừ ngày lễ)

Các đơn hàng có địa chỉ giao nhận không phải là TP. Hà Nội

Với các đơn hàng ở ngoại tỉnh chúng tôi sẽ ủy quyền cho những đơn vị chuyển phát uy tín như DHL, EMS, Bưu điện, Viettel,… để vận chuyển hàng cho quý khách. Sau khi hàng được giao cho bên dịch vụ, chúng tôi sẽ fax hoặc email biên bản giao hàng, ghi rõ thông tin số lượng hàng hóa cùng với thông tin của đơn vị vận chuyển để quý khách hàng tiện liên hệ trong mọi trường hợp.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển sẽ là do quý khách tự thanh toán với bên dịch vụ sau khi nhận được hàng. Nếu quý khách có yêu cầu sử dụng 1 dịch vụ vận chuyển nào khác, xin vui lòng email: mayinchinhhang78@gmail.com hoặc gọi vào đường dây nóng: 0918.292.515 để được chúng tôi hỗ trợ.


Tin liên quan

Bình luận của bạn